Kết quả tìm kiếm cho "lần thứ 27 năm 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1617
Giá dầu thế giới trong phiên giao dịch đầu tuần có lúc tăng vọt lên mức cao nhất từ năm 2022 do xung đột tại Trung Đông, sau đó hạ nhiệt khi có thông tin về khả năng nới lỏng trừng phạt dầu Nga. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh tăng rất mạnh.
Tỷ giá USD hôm nay (10/3): Rạng sáng 10/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.059 đồng.
Dự kiến qua cập nhật, sửa đổi, bổ sung Thông tư số 20/2022/TT-BYT sẽ bổ sung mới 84 thuốc trong danh mục, trong đó bổ sung 30 thuốc điều trị ung thư (chiếm 35,7% số lượng thuốc bổ sung mới).
Ngày 27/2, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã thông báo điều chỉnh chương trình thám hiểm Mặt Trăng Artemis.
Vụ Bảo hiểm y tế, Bộ Y tế đang xây dựng bổ sung danh mục thuốc hóa dược và sinh phẩm chi trả bảo hiểm y tế. Dự kiến bổ sung mới 84 thuốc, trong đó có 30 thuốc điều trị ung thư (chiếm 35,7%), chủ yếu là các thuốc phát minh mới, chi phí cao.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, chúng tôi có dịp gặp gỡ, trò chuyện với nữ vận động viên đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Thị Cẩm Tú. Nữ vận động viên trẻ này có một tương lai đầy hứa hẹn, khi thi đấu bùng nổ, giành 2 huy chương bạc SEA Games 33 và phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 15 năm nội dung 200m nữ.
Người lao động đi làm dịp Tết Bính Ngọ 2026 sẽ được tính tiền lương cao hơn ngày bình thường, tối đa lên đến 490%.
Trong tháng 1, tâm lý về nền kinh tế của Mỹ suy giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ khi người tiêu dùng lo ngại về căng thẳng địa chính trị, khả năng chi trả và cuộc chiến thương mại không ngừng của Tổng thống Donald Trump.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Năm 2025, An Giang có 2 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba. Đây là sự ghi nhận những đóng góp bền bỉ, nổi bật và trách nhiệm của thầy cô trong giáo dục, rèn luyện đội viên, bồi dưỡng thế hệ măng non.
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Sau giai đoạn phục hồi mạnh mẽ, du lịch An Giang bước vào chặng đường mới với yêu cầu cao hơn về chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.